สัญลักษณ์ประจำโรงเรียนเบ็ตตี้ดูเมน 2 ช่องเม็ก

สีประจำโรงเรียน

“ ฟ้า – แดง ”

ฟ้า   หมายถึง   ความกว้างไกล
แดง   หมายถึง   ความกล้าหาญเด็ดเดี่ยว

คติพจน์ของโรงเรียน
“ ปญญา  เยว  ปวฑฒติ ”
( บุคคลก้าวหน้าด้วยปัญญา )

ปรัชญาของโรงเรียน
ปัญญาเลิศ   เทิดคุณธรรม   นำสังคม

ที่ตั้งสถานศึกษา

โรงเรียนเบ็ตตี้ดูเมน 2 ช่องเม็ก อยู่ติดชายแดนไทยลาว  โดยห่างจากด่านช่องเม็กประตูสู่อินโดจีน 8  กิโลเมตร  ตั้งอยู่หมู่ที่ 11
บ้านสวนป่า  ถนนช่องเม็ก
-บุณฑริก  ตำบลช่องเม็ก   อำเภอสิรินธร   จังหวัดอุบลราชธานี
34350   สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น  กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์   0
– 4544 – 1500   หรือ  0 – 4531 – 8594

เส้นทางจากจังหวัดอุบลราชธานี  มาถึงโรงเรียนเบ็ตตี้ดูเมน 2 ช่องเม็ก

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

แผนที่ภายในโรงเรียนเบ็ตตี้ดูเมน 2 ช่องเม็ก

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น